THÀNH LẬP HỘI DOANH NGHIỆP PHƯỜNG CHÙA HANG

2023-09-15 15:23:00.0

Ngày 14/9/2023 UBND phường Chùa Hang tổ chức Hội nghị triển khai thành lập Chi hội doanh nghiệp phường Chùa Hang. Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Thanh Hương - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Vũ văn Thanh - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nghiêm Xuân Quyết - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Chùa Hang và các đồng chí là lãnh đạo UBND phường, các đồng chí cán bộ, công chức phường, Đội thuế liên phường, xã số 3, các đồng chí là lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp, chủ các hộ kinh doanh trên địa bàn phường Chùa Hang.

Đại biểu dự Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Liểu Mai Cương - Phó chủ tịch UBND phường đã thông tin tình hình phát triển Kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2023, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023 của phường.

Đồng chí: Liểu Mai Cương - Phó chủ tịch UBND phường Chùa Hang

Thực hiện Công văn số 2444/UBND-VP ngày 21/6/2023 của UBND thành phố Thái Nguyên về việc thành lập, cơ cấu lại hoạt động của Chi hội doanh nghiệp trên địa bàn các xã, phường thành phố Thái Nguyên. Đồng chí Nghiêm Xuân Quyết, Chủ tịch UBND phường Chùa Hang lên trình bày các văn bản triển khai thành lập chi hội doanh nghiệp phường Chùa Hang và dự kiến ban chấp hành chi hội doanh nghiệp. Hội nghị đã thảo luận và tham gia ý kiến vào các nội dung liên quan với tinh thần trách nhiệm cao, kết quả Hội nghị đã bầu ra 7 ông, bà là lãnh đạo các Công ty, Doanh nghiệp; Chủ các hộ kinh doanh trên địa bàn phường Chùa Hang tham gia vào Ban chấp hành chi hội doanh nghiệp phường.

Đồng chí: Nghiêm Xuân Quyết, Chủ tịch UBND phường Chùa Hang

100% các doanh nghiệp, doanh nhân, hộ kinh doanh đã nhất trí, phấn khởi và quyết tâm đoàn kết để cùng chung tay đóng góp vào sự phát triển chung về phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của phường Chùa Hang.

Lê Thị Loan - Công chức Văn hóa Xã hội