KHÁNH THÀNH TUYẾN ĐƯỜNG CỜ ĐẢNG CỜ TỔ QUỐC

Wed Aug 16 15:08:00 GMT+07:00 2023

Căn cứ Hướng dẫn số 46 ngày 19/6/2023 của Ban Tuyên giáo Thành ủy về việc thực hiện Quy định số 99 ngày 27/02/2023 của Ban Bí thư về cờ Đảng Cộng sản Việt Nam và việc sử dụng cờ Đảng; Thực hiện Nghị quyết số 135 ngày 28/7/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ phường về nhiệm vụ trọng tâm tháng 8-2023; Kế hoạch số 04 ngày 28/7/2023 của khối Dân vận và UBND phường về việc phối hợp Tuyên truyền, vận động xây dựng “tuyến đường cờ Đảng, cờ Tổ quốc” năm 2023.

Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9); Sáng ngày 16/8/2023 Tổ dân phố 6, phường Chùa Hang tổ chức khánh thành công trình “tuyến đường cờ Đảng cờ Tổ quốc”. Dự chương trình có đ/c Bùi Xuân Chiến, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; đ/c Hoàng Thị Thanh Hương, Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Vũ Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường; đ/c Nghiêm Xuân Quyết, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường. các đồng chí Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường; Ban tuyên giáo, khối Dân vận Đảng ủy; Chủ tịch  Ủy ban MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội phường; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn phường Chùa Hang. Tổ dân phố 6 có: đ/c Tống Anh Vũ-Bí thư chi bộ; đ/c Tổ trưởng dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, cán bộ chi đoàn, chi hội, đảng viên và nhân dân tổ dân phố 6;

Tại chương trình, đồng chí Nghiêm Xuân Quyết, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã phát biểu chúc mừng cán bộ và nhân dân tổ dân phố 6.

Đ/c: Nghiêm Xuân Quyết, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân

phường Chùa Hang

Đ/c Hoàng Văn Nghiệp - Tổ trưởng TDP 6 báo cáo tóm tắt tình hình triển khai tuyến đường cờ Đảng, cờ Tổ quốc.

Đ/c Hoàng Văn Nghiệp-Tổ trưởng TDP 6

Sau hơn 1 tháng triển khai thực hiện, với sự đồng lòng đoàn kết, nhân dân và cán bộ tổ dân phố 6 xây dựng công trình “Tuyến đường cờ Đảng, cờ Tổ quốc” đã chính thức hoàn thành.

Để hỗ trợ cho tổ dân phố, Ban Tuyên giáo - Khối Dân vận và UBND phường Chùa Hang hỗ trợ và trao tặng 90 lá cờ Đảng và 90 lá cờ Tổ quốc cho tổ dân phố, Đây là mô hình tuyến đường cờ đầu tiên được hoàn thành và ra mắt, với những thành công ban đầu, mong rằng mô hình này sẽ tiếp tục nhân rộng ở các khu dân cư trên toàn phường để việc treo cờ trên các tuyến đường đô thị trở thành một nét đẹp văn hóa, thể hiện nếp sống văn minh, tạo diện mạo tươi sáng mới, khơi dậy hơn nữa lòng tự hào, tự tôn dân tộc, tình yêu đất nước trong lòng mỗi người.

Một số hình ảnh:

Các đồng chí lãnh đạo UBND phường Chùa Hang tặng cờ đảng, cờ Tổ quốc

cho cán bộ nhân dân tổ dân phố 6

Cắt băng khánh thành công trình “Tuyến đường cờ Đảng, cờ Tổ quốc”

Đ/c Hoàng Thị Thanh Hương, Bí thư Đảng ủy phường, đ/c Nguyễn Thị Thủy Tiên, Phó chủ tịch HĐND phường và các đ/c cán bộ công chức phường chụp ảnh lưu niệm với cán bộ và nhân dân tổ dân phố 6

Lê Thị Loan - Công chức Văn hóa Xã hội