GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN PHƯỜNG CHÙA HANG NĂM 2023

2023-07-05 07:32:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 70/KH-BCĐ, ngày 26/5/2023 của Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Chùa Hang về việc tổ chức các hoạt động hè năm 2023; Kế hoạch số 76/KH-BCĐ, ngày 15/6/2023 của Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường về việc tổ chức Giải bóng đá Thiếu niên phường Chùa Hang năm 2023.

Nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Nâng cao giáo dục thể chất, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong các tổ chức Đoàn, Đội. Là dịp để cán bộ, đoàn viên, anh chị phụ trách, các em đội viên, thanh thiếu nhi trong toàn phường gặp gỡ, giao lưu, tham gia thi đấu. Đây cũng là dịp để các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp và tầng lớp nhân dân có điều kiện quan tâm tới thế hệ tương lai của địa phương.

Sáng ngày 5/7/2023 Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường đã tổ chức Khai mạc Giải bóng đá thiếu niên phường Chùa Hang năm 2023.

Khai mạc Giải bóng đá thiếu niên phường Chùa Hang năm 2023.

Giải bóng đá thiếu niên phường Chùa Hang năm 2023 đã kết thúc sau gần 3 ngày Tranh tài. Giải đấu năm nay thu hút 07 đội bóng, chia thành 2 bảng thi đấu từ 5/7 đến 7/7. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả tổng số 12 trận đấu với 50 bàn thắng đẹp mắt được ghi từ các pha bóng đẹp.

Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường và Đội bóng giành cúp Vô địch

Giải đấu là nụ cười của niềm vui, có những sự nuối tiếc. Xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các TDP trên địa bàn phường.

Tinh thần thi đấu cao của các cầu thủ

Những pha bóng đẹp mắt của các cầu thủ

Kết thúc Giải đấu BTC đã trao một Giải Nhất cho TDP 2, một Giải Nhì cho TDP 1, hai Giải Ba cho TDP 8 và TDP 10, ba Giải Phong trào cho TDP 7, TDP 9 và TDP 11. Giải Bóng đá Thiếu niên phường Chùa Hang năm 2023 đã thành công tốt đẹp.

Đội bóng đạt Giải Nhì tại Giải bóng đá Thiếu niên phường Chùa Hang năm 2023