NHỮNG SUẤT CƠM NGHĨA TÌNH

02-01-2022 16:47

Thực hiện quyết định số 11511/QĐ-UBND ngày 6 tháng 11 năm 2021 của UBND thành phố Thái Nguyên về việc thành lập Điểm hỗ trợ Nhân dân phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Thái Nguyên, ngày 7/11/2021 điểm hỗ trợ nhân dân phòng, chống dịch COVID-19 tại vị trí trên đường Quốc lộ 1B (cũ) phường Chùa Hang được thành lập. Với 93 người chia làm 4 ca trực cả ngày lẫn đêm. Thời tiết khắc nghiệt, khi mưa khi nắng, có ngày thì nắng chói chang, có ngày lại lạnh và khô, xe cộ qua lại nhiều, bụi đường, các âm thanh hỗn tạp của các phương tiện giao thông….Anh chị em trực Điểm hỗ  trợ vô cùng vất vả.

Thấu hiểu sự vất vả của lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ, Hội LHPN phường đã họp Ban Chấp hành, triển khai Kế hoạch tổ chức bếp ăn nấu cơm tặng các anh chị em đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ nhân dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và cán bộ y tế thực hiện nhiệm vụ tiêm phòng cho nhân dân với mong muốn đóng góp một phần công sức của cán bộ, hội viên phụ nữ trên toàn phường trong công tác phòng, chống dịch Covid -19. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy; sự tạo điều kiện của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường; sự thống nhất, hưởng ứng, ủng hộ của toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ 11 chi hội trực thuộc. Ngày 09/11/2021 bếp ăn của Hội LHPN phường đi vào hoạt động và kết thúc vào ngày 02/01/2022. Tất cả đồng lòng chung tay cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch. Người ủng hộ nhu yếu phẩm, người ủng hộ lương thực, thực phẩm, người ủng hộ công sức nấu ăn với sự nhiệt tình và trách nhiệm. Chị em nấu cơm, đóng hộp mang đến Điểm hỗ trợ vừa đảm bảo vệ sinh, vừa đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch. Với số tiền 70.000.000 triệu đồng cho 1661 suất cơm và trên 200 suất ăn phụ cùng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu, cơm dẻo, canh ngọt, đồ ăn vừa miệng giúp lực lượng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo sức khỏe, có thêm động lực để chiến thắng đại dịch.

Sự sẻ chia của chị em phụ nữ toàn phường với những người đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ nhân dân trong công tác phòng, chống dịch covid-19 tại điểm hỗ trợ và cán bộ y tế thực hiện nhiệm vụ tiêm phòng cho nhân dân là những hình ảnh đẹp, thể hiện sự đồng lòng chung tay cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch góp phần đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn phường Chùa Hang nói riêng và toàn tỉnh Thái Nguyên nói chung . Với tinh thần đó chúng ta nhất định sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19!

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Phụ nữ tổ 7 tặng anh em trực chốt 25 suất ăn sáng

Chi hội phụ nữ 6 tặng 22 suất ăn trưa

Chi hội phụ nữ tổ 5 tặng 22 suất ăn trưa

Chi hội phụ nữ tổ 1 tặng anh em trực chốt 23 suất cơm

Chi hội phụ nữ tổ 5 phục vụ chốt

Chi hội phụ nữ tổ 7 tặng chốt 25 suất cơm tối

Bùi Thị Mai Lan – Chủ tịch Hội LHPN phường Chùa Hang

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 446400

PHƯỜNG CHÙA HANG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Tổ dân phố số 08, phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nghiêm Xuân Quyết - Chủ tịch UBND phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Chùa Hang. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 02803.820.158
  • chuahang.tp@thainguyen.gov.vn