TỔ DÂN PHỐ 2, PHƯỜNG CHÙA HANG TỔ CHỨC TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH GIỎI CÁC CẤP, HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2020 – 2021.

2021-08-25 13:39:00.0

TRONG HỌC TẬP NĂM HỌC 2020 – 2021.

Thực hiện kế hoạch số 12/KH-HKH ngày 18 tháng 7 năm 2021 của Hội Khuyến học phường Chùa Hang về việc tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin, tiếp sức em đến trường” năm 2021, ngày 22 tháng 8 năm 2021, tổ dân phố số 2 đã tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao thưởng cho học sinh giỏi các cấp, học sinh có thành tích trong năm học 2020 – 2021. Để thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch covid-19 theo quy định, lãnh đạo tổ dân phố đã lựa chọn các khung giờ khác nhau, mời các em học sinh đến nhà văn hóa nhận thưởng, tránh tập trung đông người.

Tổ dân phố đã trao quà cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 5 học sinh giỏi cấp tỉnh, 7 học sinh giỏi cấp thành phố và 92 em học sinh giỏi cấp trường với tổng số tiền là 3.600.000đ. Đ/c Lưu Thị Dung – Chủ tịch Hội Đông y và đồng chí Trần Thị Yến - Chủ tịch Hội khuyến học - trao thưởng cho 2 em Nguyễn Thảo Linh, và Trần Thu Vân, học sinh đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh mỗi em 100.000đ

Để các em học sinh tổ dân phố 2 có được những thành tích trên, ngoài sự nỗ lực cố gắng của bản thân, sự dạy bảo của thầy cô, sự chăm sóc của gia đình, không thể không kể đến sự quan tâm, động viên kịp thời của lãnh đạo tổ dân phố, chi hội khuyến học tổ 2 trong công tác khuyến học, khuyến tài. Với niềm vui, niềm phấn khởi, sự tin tưởng gia đình và xã hội luôn là điểm tựa cho mình, chắc chắn, năm học 2021 – 2022, các em học sinh tổ dân phố 2 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

Đ/c Trần Thị Yến – Chủ tịch Hội khuyến học phường – Trao thưởng cho em

Trần Thu Vân và Nguyễn Thảo Linh đạt giải cao trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

( Đ/c Trần Thị Yến – Người thứ 2 từ bên phải sang)

Hội Khuyến học và cán bộ tổ dân phố trao thưởng cho học sinh giỏi cấp tỉnh

( Đ/c Nguyễn Thị Hương – Bí thư chi bộ - Người thứ nhất từ bên trái sang)

Cán bộ tổ dân phố 2 trao thưởng cho học sinh giỏi cấp tỉnh