TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN KỸ THUẬT SỬ DỤNG PHÂN BÓN LÂM THAO

2021-10-09 08:28:00.0

Ngày 05/10/2021 Hội Nông dân thành phố Thái Nguyên phối hợp với hội nông dân phường Chùa Hang cùng Công ty cổ phần Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao tổ chức hội nghị tập huấn kỹ thuật sử dụng phân bón Lâm Thao trong sản xuất nông nghiệp cho cán bộ, hội viên nông dân phường Chùa Hang.

Dự Hội nghị tập huấn có đại diện lãnh đạo Hội nông dân thành phố Thái Nguyên; đại diện lãnh đạo UBND phường Chùa Hang; đại diện Công ty cổ phần Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao cùng các ông bà chi hội trưởng, chi hộ phó các chi hội nông dân và thành viên hội nông dân của phường.

Tại Hội nghị tập huấn các học viên đã được cán bộ của Công ty cổ phần Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao giới thiệu các sản phẩm phân bón của Công ty và hưỡng dẫn các cách sử dụng cơ bản nhất trong sử dụng phân bón Lâm Thao cho chăm sóc cây trồng nhằm nâng cao năng suất chất lượng trong sản xuất, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân./.

Ma Từ Thị Mai Điệp – Chủ tịch Hội nông dân phường