NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM NĂM 2021

2021-10-13 16:21:00.0

Ngày 13/10/2021 Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân phường Chùa Hang tổ chức Gặp mặt các doanh nhân trên địa bàn phường Chùa Hang nhân dịp kỷ niệm 17 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 -13/10/2021).

Những năm qua, các Doanh nhân trên địa bàn phường đã luôn nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn trước đại dịch Covid-19, thách thức để duy trì, ổn định và phát triển; từng bước xây dựng thương hiệu doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, tích cực đóng góp ngân sách, giải quyết việc làm, thúc đẩy tăng trưởng, chuyển dịch cơ cấu kinh tế trên địa bàn phường Chùa Hang. Bên cạnh đó, đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, tham gia đóng góp phòng chống dịch bệnh, khắc phục thiên tai....để lại những tình cảm và ấn tượng tốt đẹp trong Nhân dân.

UBND phường Chùa Hang đã tổ chức chương trình gặp mặt các doanh nhân, với tinh thần đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, cùng nhau phát triển. Tại chương trình gặp mặt kỷ niệm, đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường đã phát biểu chúc mừng và cảm ơn các doanh nhân đã gắn bó lâu dài và luôn đồng hành với địa phương.

Trong không khí từng bừng phấn khởi của buổi gặp mặt đại diện các doanh nhân có mặt tại chương trình cũng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Chùa Hang.

Một số hình ảnh trong chương trình buổi gặp mặt kỷ niệm:

Đ/c: Hoàng Thị Thanh Hương Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường

phát biểu chúc mừng tại chương trình gặp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân 13/10/2021.

Đ/c: Hoàng Thị Thanh Hương Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường;

Đ/c Vũ Văn Thanh - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường;

Đ/c: Liểu Mai Cương - Phó chủ tịch UBND phường

và các đồng chí cán bộ, công chức UBND phường chụp ảnh lưu niệm với các doanh nhân

Ông: Dương Phúc Khánh, Trưởng Ban quản lý dự án khu nhà ở Cao Ngạn - Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên

đại diện doanh nhân phát biểu cảm ơn