LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN - TRƯỜNG THCS CHÙA HANG II

19-05-2022 19:58

          Chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Với mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

        Sáng ngày 19/5/2022 Chi đoàn Trường THCS Chùa Hang I, Chi đoàn Trường THCS Chùa Hang II đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho 95 em Đoàn viên mới, sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các Đoàn viên mới này là những học sinh ưu tú, tích cực, có nguyện vọng được vào Đoàn nhằm mong muốn đóng góp, cống hiến cho các phong trào của trường và phong trào Thanh niên.

 Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự tham dự của đồng chí Hoàng Thị Hương Thảo - Phó bí thư Đoàn Thanh niên phường Chùa Hang. Mong rằng các Đoàn viên mới sẽ phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống xung kích với cách mạng, truyền thống đoàn kết với tinh thần tương thân tương ái, xung phong tình nguyện, không ngại gian khổ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi được giao phó.

                                                                                             

         Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp:

Lê Thị Loan Công chức Văn hóa - Xã hội

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 403106

PHƯỜNG CHÙA HANG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Tổ dân phố số 08, phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nghiêm Xuân Quyết - Chủ tịch UBND phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Chùa Hang. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 02803.820.158
  • chuahang.tp@thainguyen.gov.vn