Học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 01-NQ/TU, ngày 31/12/2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên

2021-01-27 14:56:00.0

Trong đó, yêu cầu các cấp ủy chỉ đạo, tổ chức học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết số 01-NQ/TU đến các tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên; tuyên truyền sâu rộng trong Nhân dân bằng nhiều hình thức phù hợp, thiết thực, hiệu quả; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội cấp tỉnh tổ chức phổ biến, tuyên truyền nội dung Nghị quyết đến các cấp hội, đoàn thể, đoàn viên, hội viên… về sự cần thiết và tính cấp thiết của chuyển đổi số; các cơ quan báo chí, truyền thông của tỉnh chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên truyền về Nghị quyết số 01-NQ/TU; việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết ở các cấp, ngành, địa phương, đơn vị trong tỉnh.

(Chi tiết mời xem tại file đính kèm).

thainguyen.gov.vn