CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KỸ NĂNG LÁI XE AN TOÀN NĂM 2022

14-05-2022 16:00

Sáng ngày 14/5/2022, Tại trường THCS Chùa Hang II, Thành đoàn Thái Nguyên, Đội CSGTTT Công an thành phố, công ty CP Xuất nhập khẩu Thái Nguyên phối hợp với trường THCS Chùa Hang II tổ chức chương trình Vui học “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm 2022 cho gần 500 học sinh nhà trường. 
Tại chương trình, các em học sinh đã được thông tin về tình hình an ninh trật tự, trật tự ATGT và một số điểm mới về Luật Giao thông đường bộ; cách ứng xử văn hoá, xử lý tình huống khi tham gia giao thông; phân tích nguyên nhân dẫn đến các vụ tai nạn giao thông; các quy tắc đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông; xem tiểu phẩm tuyên truyền ATGT sinh động ý nghĩa...
Ngoài ra, các em còn được giao lưu trả lời các câu hỏi về Luật Giao thông đường bộ; thực hành đi trên mô hình máy tập RT.
Cũng tại chương trình, đại diện Liên đội, các Khối học sinh trong Trường đã ký cam kết thực hiện các quy định về giao thông đường bộ. Nhân dịp này, Thành đoàn Thái Nguyên, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thái Nguyên đã trao tặng 12 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, mỗi suất  trị giá 300 nghìn đồng.
Đây là hoạt động ý nghĩa của Tuổi trẻ thành phố Thái Nguyên nhằm tăng cường công tác giáo dục phổ biến pháp luật cho đoàn viên, thanh thiếu nhi trên địa bàn.
* Một số hình ảnh:Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 403103

PHƯỜNG CHÙA HANG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Tổ dân phố số 08, phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nghiêm Xuân Quyết - Chủ tịch UBND phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Chùa Hang. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 02803.820.158
  • chuahang.tp@thainguyen.gov.vn