ĐOÀN ĐẠI BIỂU PHƯỜNG CHÙA HANG BÁO CÔNG DÂNG BÁC NHÂN KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2022)

19-05-2022 15:53

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), sáng ngày 19/5/2022 Đoàn cán bộ Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các Tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội phường Chùa Hang tổ chức trọng thể Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ Tịch hồ Chí Minh và báo cáo với Bác những thành tích mà các Đoàn thể phường đã đạt được trong thời gian qua. Đoàn gồm 62 người do đồng chí Vũ Văn Thanh, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường làm trưởng đoàn.

Trong thời gian qua MTTQ và các đoàn thể phường Chùa Hang, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự phối hợp chặt chẽ của chính quyền đã cố gắng vượt qua nhiều khó khăn để lãnh đạo tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao như: MTTQ với công tác giảm nghèo, các hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và thoát nghèo bền vững. Với mục tiêu cả nước chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau. Đã triển khai xây dựng nhiều nhà Đại đoàn đoàn kết, sửa chữa nhà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, kịp thời hỗ trợ thiên tai, dịch bệnh. Tích cực triển khai các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, tỷ lệ gia đình văn hóa đạt từ 96% trở lên, công tác giám sát và phản biện xã hội ngày càng được nâng cao. Các đoàn thể đã triển khai tích cực cuộc vận động như Cựu Chiến Binh gương mẫu đi đầu trong mọi lĩnh vực và làm kinh tế giỏi, Hội phụ nữ với cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch, Hội Nông dân với phong trào Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, Đoàn Thanh niên với phong trào Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, Hội Người cao tuổi với phong trào tuổi cao gương sáng, Hội Chữ Thập đỏ với công tác nhân đạo, tình nguyện, Hội Khuyến học với công tác khuyến học, khuyến tài, các tổ chức hội khác với nhiệm vụ của mình cũng đã tích cực triển khai các phong trào, các cuộc vận động đạt hiệu quả cao thiết thực, qua đó đời sống nhân dân từng bước xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Trước anh linh Bác, Đoàn đại biểu xin hứa luôn kiên định lập trường tư tưởng chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, thái độ tác phong làm việc chuẩn mực, không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách của Bác, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước năm 2022.

* Một số hình ảnh cảu đoàn:Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 403090

PHƯỜNG CHÙA HANG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Tổ dân phố số 08, phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Nghiêm Xuân Quyết - Chủ tịch UBND phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Chùa Hang. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 02803.820.158
  • chuahang.tp@thainguyen.gov.vn