VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2021

29-09-2021 09:59

Trung thu trăng sáng như gương Bác Hồ ngắm cảnh nhơ thương nhi đồng…. Ngay từ khi đất nước ta giành được độc lập Bác Hồ Người đã luôn giành những tình cảm y thương đặc biệt nhất cho các cháu thanh, thiếu niên đặc biệt là các cháu Nhi đồng, Vâng thưa Bác năm nay chúng cháu không được đón trung thu dưới ánh trăng rằm tháng tám, không được cùng nhau quây quần bên mâm cỗ trung thu, không được cùng nhau hát vang bài ca Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng, đó là do dịch bệnh mà chúng cháu không được ông bà, thầy cô, các cô các chú các anh, các chị…. Tổ chức Đêm hội trăng rằm đón tết trung thu như bao năm qua đó là vì để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác phòng chống dịch bệnh và chúng cháu đã được đón một tết trung thu đặc biệt, trong sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị đoàn thể nhân dân, qua đó chúng cháu càng cảm nhận được và thấy mình thật hạnh phúc trong sự quan tâm của Đảng và Nhà nước.

Thực hiện Công văn số 3106/UBND-LĐTB&XH ngày 10/09/2021 của UBND thành phố Thái Nguyên về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2021;

Trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid 19 và đảm bảo sức khỏe cho các em nhỏ và các gia đình trên địa bàn phường Chùa Hang. Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và các tổ chức chính trị XH của phường đã quan tâm tổ chức thăm tặng quà Tết trung thu cho các em nhỏ tại các đơn vị trường tiểu học, trường mầm non, các cơ sở mần non tư thục và các tổ dân phố trên địa bàn phường Chùa Hang, với tổng số là 18 thùng quà với trị giá 8.400.000đ trích từ nguồn quỹ vì trẻ thơ của phường. Cùng với đó để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid, Lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường đã tặng 100 chai dung dịch sát khuẩn với trị giá 6.500.000đ, đối với 6 đơn vị trường học trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh đồng chí Hoàng Thị Thanh Hương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, đồng chí Liểu Mai Cương  - Phó chủ tịch UBND , Chủ tịch hội đồng giáo dục phường và các đồng chí trong đoàn của phường đã đến tặng quà Tết trung thu và tặng dung dịch sát khuẩn tại các đơn vị trường học trên địa bàn phường.

 

Đ/c: Hoàng Thị Thanh Hương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí trong đoàn của phường, tặng quà Tết trung thu và tặng dung dịch sát khuẩn tại đơn vị trường Mầm Non Núi Voi.

Đ/c: Liểu Mai Cương: Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch hội đồng giáo dục phường; đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân - Chủ tịch UB MTTQ phường và các đồng chí trong đoàn của phường, tặng quà Tết trung thu và tặng dung dịch sát khuẩn tại đơn vị trường Mầm non Chùa Hang

Đ/c: Hoàng Thị Thanh Hương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường và các đồng chí trong đoàn của phường, tặng quà Tết trung thu và tặng dung dịch sát khuẩn tại đơn vị trường Tiểu học Núi Voi.

Đ/c: Liểu Mai Cương: Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch hội đồng giáo dục phường và đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân - Chủ tịch UB MTTQ phường, tặng quà Tết trung thu và tặng dung dịch sát khuẩn tại đơn vị trường Tiểu học Chiến Thắng.

Đ/c: Hoàng Thị Thanh Hương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, tặng quà Tết trung thu và tặng dung dịch sát khuẩn tại cơ sở tư thục Mầm Non Kim Ngân.

Đ/c: Liểu Mai Cương: Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch hội đồng giáo dục phường; đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân - Chủ tịch UB MTTQ phường và các đồng chí trong đoàn của phường, tặng quà Tết trung thu và tặng dung dịch sát khuẩn tại cơ sở tư thục Mầm non Ánh Dương.

Đ/c: Liểu Mai Cương: Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch hội đồng giáo dục phường; đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân - Chủ tịch UB MTTQ phường và các đồng chí trong đoàn của phường, tặng quà Tết trung thu và tặng dung dịch sát khuẩn tại cơ sở tư thục Mầm non Hoa Hồng

Đ/c: Liểu Mai Cương: Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch hội đồng giáo dục phường và các đồng chí trong đoàn của phường tặng dung dịch sát khuẩn tại đơn vị trường THCS Chùa Hang I

Đ/c: Liểu Mai Cương: Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch hội đồng giáo dục phường và các đồng chí trong đoàn của phường tặng dung dịch sát khuẩn tại đơn vị trường THCS Chùa Hang II

 

Một số hình ảnh tổ chức Tết trung thu tại các đơn vị trường học:

* Trường Mầm non Chùa Hang:

 

* Trường Mầm non Núi Voi:

* Cơ sở tư thục Mầm non Ánh Dương:

 

 PHƯỜNG CHÙA HANG - THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN

Địa chỉ: Tổ 8, phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Chịu trách nhiệm nội dung: Hoàng Thị Thanh Hương - Chủ tịch UBND phường

Bản quyền © 2020 Uỷ ban nhân dân phường Chùa Hang. Bảo lưu toàn quyền

Thông tin liên hệ

  • 02803.820.158
  • chuahang.tp@thainguyen.gov.vn