2021-12-29 10:46:00.0

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Nhâm Dần năm 2022. Hội CTĐ phường Chùa Hang đã tuyên truyền vận động tới toàn thể cán bộ, hội viên và nhân dân với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Ngày 29/12/2021, Hội CTĐ phường Chùa Hang đã tiếp nhận từ các nhà hảo tâm phường Chùa Hang tặng 5 xuất quà tết trị giá 5 triệu đồng cho 5 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng cho 1 gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo gồm quần áo, nhu phẩm thiết yếu, thuốc nam, thẻ bảo hiểm y tế và 3 triệu tiền mặt, với tổng trị giá trên 10 triệu đồng. Nhóm thiện nguyện tại các chi hội đã vận động hỗ trợ nhu phẩm thiết yếu cho những gia đình F0,F1,F2 cách ly tại nhà đảm bảo ổn định cuộc sống, đồng thời hướng dẫn nhân dân thực hiện nghiêm thông điệp 5K trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID19.

Nguyễn Thị Năm. Chủ tịch Hội CTĐ phường Chùa Hang